Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

CĂN HỘ CAO CẤP TẠI TPHCM

 Căn Hộ Cao Cấp Tại TPHCM - Vinhomes Central Park cái tên xôn xao gần đây ở thị trường BĐS


 

     Căn hộ Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư các dự án Bất động sản căn hộ cao cấp tại tphcm đình đám cũng như tại Hà Nội và trên cả nước với khả năng thu hút thị trường cũng như hàng chục ngàn nhà môi giới tham dự một cách đông đảo.

   Từ các năm trước, Vinhomes đã rục rịch cho ra đời khu căn hộ Vinhomes tại TPHCM với quy mô 10.000 căn hộ và 40.000 m2 mặt sản Trung tâm thương mại và dự kiến quy mô lớn nhất TPHCM cũng như Việt nam vào cuối năm 2015.

    Vingroup quyết định đổi tên - cuộc đua của các nhà mô giới bắt đầu lại từ vạch xuất phát

[​IMG]

   Vinhomes Tân Cảng  - cái tên quen thuộc của dự án trước khi Vingroup quyết định đổi tên thành Vinhomes Central Park.

      Khi thông tin từ Vingroup chưa được chuẩn xác các nhà đầu cơ tên miền ( đuôi trang web ) cũng như mô giới BĐS cho khu căn hộ cao cấp này đã nghĩ rằng Vingroup sẽ lấy tên cho dự án là Vinhomes Tân Cảng, từ đó cuộc đua tranh dành domain như vinhomestancang.com, vinhomestancang.com.vn .... cũng như hằng trăm tên miền khác bị săn lùng và đăng kí giữ chỗ.

   Tuy nhiên tháng 9/2014 vừa qua, Vingroup đã bất ngờ công bố tên dự án chính thức tại Vinhomes Tân Cảng là Dự án Căn hộ và Trung tâm Thương mại Vinhomes Central Park tại TPHCM. Trước khi giá căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park tại Bình Thạnh và tên dự án chính thức được công bố thì thông tin này đã khiến những ai đầu cơ một đống tên miền và làm SEO cho từ khóa Vinhomes Tân Cảng đau điếng vì cơ hội đã bị tuột khỏi tay đành chen nhau chuyển hướng sang các tên miền Vinhomes Central Park.

Vinhomes Central Park có quy mô 43ha được quy hoạch là Khu tỉnh thành hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam, là “đô thị xanh thu nhỏ” với mật độ xây dựng 23%, diện tích công viên cây xanh lên đến 13,8 ha, bao gồm các phân khu chính:   Khu căn hộ cao cấp tại tphcm và biệt thự cao cấp; khu văn phòng cho thuê và dịch vụ; Khu Trung tâm thương mại và các khu tiện ích khác.Có lẽ nơi này được đầu tư khá mạnh về khu vui chơi giải trí cao cấp và cây xanh được trải dài trong dự án, nên mục đích của chủ đầu muốn đổi tên thành “Vinhomes Central Park” - ý tưởng và cảm hứng từ khu Central Park New York nổi tiếng thế giới là chuyện dĩ nhiên . Bởi trong một môi trường sống mà có khu giải trí mang tầm cao hiện đại, sang trọng, cây xanh bóng mát, không khí trong lành thì khách hàng ai cũng phải thích và muốn trải nghiệm.Tuy nhiên thì việc đổi lại cái tên cũng gây nhiều bất lợi cho chủ đầu tư khi người ta đã quen với cái tên gọi Việt Nam Vinhomes Tân Cảng. Tạo ra một cái tên mang thương hiệu là đều không phải đơn giản, trong khi cũng có rất nhiều dự án đua nhau đổi tên để mong “đổi đời”Hi vọng với cái tên Vinhomes Central Park sẽ tiếp tục đánh bóng để thu hút khách hàng và sẽ trở nên "điểm đến mới" tại T.p Hồ Chí Minh.

 


HOTLINE: 84984420455 Skype Me!

<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET